LOGISTIC HOÀNG PHÁT

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! HOÀNG PHÁT LOGISTIC LLÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN TẢI, LOGISTIC TOÀN QUỐC VỚI ĐỘI NGŨ XE VÀ TÀI XẾ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, TẬN

DỊCH VỤ LOGISTIC TẠI HCM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE CONTAINER
24/04/2020 - 02:04:15 PM | 3040
Bắt được xu hướng, nhu cầu hội nhập và phát triển ngày cao của đất nước. Cũng như nhu cầu phát triển hàng hóa XNK lâu dài của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại hay những công ty xây dựng. Nên Hoàng Phát Logictics bên cạnh cung cấp dịch vụ thủ tục Hải Quan thì thế mạnh song song của Hoàng Phát Logictics là vận chuyển hàng hóa XNK theo yêu cầu của Qúy khách hàng. Với đội ngũ xe hùng hậu, bao gồm xe tải tất cả các trọng tải từ 1 tấn đến 35 tấn và xe đầu kéo container đủ loại. Tài xế xe chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thuộc lòng tất cả các quãng đường, ngỏ ngách, các khu công nghiệp khắp các tỉnh thành Miền Nam Việt Nam. Nhiệt tình, nhanh nhẹn, khôn khéo và cùng sự điều xe chuyên nghiệp của Quản lý đội xe, thì tất cả là thế mạnh của Hoàng Phát Logictics. Nếu Qúy khách cần một đội ngũ xe chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, an toàn …Với mức cước phí cực tốt thì Hoàng Phát Logictics là sự lựa chọn hoàn hảo của Qúy khách hiện nay. Hoàng Phát Logictics với phương châm “NHANH-AN TOÀN-TIẾT KIỆM” CAM KẾT mang đến sự HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI cho Qúy khách hàng.

Xe container là một phương tiện vận tải hiện đại, gắn liền với việc chuyên chở hàng hóa XNK, cũng như hàng hóa công nghiệp xây dựng. 
Hiện nay, phương tiện giao thông này đang cực kì phát triển, do ưu điểm vận chuyển Container bằng đường bộ có thể chở được loại hàng hóa lớn, nặng, cồng kềnh, quá tải, quá khổ mà các loại xe tải bình thường không thể chở được. 
Ngoài ra, vận chuyển container đường bộ còn giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn, hạn chế tối đa mọi va chạm, hư hại đổ vỡ, đây cũng là những ưu điểm vượt trội hơn so với việc dùng xe tải luân chuyển. Thậm chí, toàn bộ hàng hóa còn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu như nắng mưa thất thường và tuyệt đối đảm bảo vệ sinh môi trường trong suốt hành trình. Cho nên, dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe container ngày càng được ưu ái trọng dụng và phát triển.

Nếu Qúy khách là công ty, cá nhân trong nước và có nhu cầu vận tải một số hàng lớn, cồng kềnh? Qúy khách chưa biết làm thế nào để có thể vận chuyển hàng nhanh nhất? Qúy khách lo ngại một số đơn vị vận tải hàng hóa bằng conntainer không đảm bảo an toàn cho hàng hóa? Hay Qúy khách quan ngại về mức cước phí chi tiêu quá lớn trong việc chuyên chở của một số đơn vị vận chuyển hiện nay? Vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với Hoàng Phát Logictics để được sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng conntainer tốt nhất trên thị trường hiện nay.   


Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container của Hoàng Phát Logictics là phương thức vận chuyển thế mạnh của công ty. Với những tài xế xe có kinh nghiệm và đội xe tốt sẽ mang đến cho Qúy khách hàng cảm nhận sự khác biệt nhất so với những dịch vụ vận chuyển khác trên thị trường hiện nay.
+ Cước phí cạnh tranh nhất hiện nay
Hiện nay có rất nhiều công ty đang triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container. Do đó, chúng tôi luôn áp dụng một mức cước phí cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng. Qúy khách tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.
+   Lịch trình linh hoạt, chủ động
Với quan hệ tốt với các bên liên quan,cùng với kinh nhiệm và năng lực của chuyên viên Quản lý điều xe và tài xế xe nhiều năm kinh nghiệm đường bộ, Hoàng Phát Logictics có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container của chúng tôi. Đây cũng là cách Hoàng Phát Logictics tạo dựng uy tín thương hiệu.
+ Ưu đãi tối đa:
Hoàng Phát thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho những Qúy khách hàng thân thiết ,thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng conntainer của chúng tôi. Những khách hàng có đơn hàng lớn cũng nhận được nhiều chính sách ưu đãi tương ứng.

 

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT. Web Design by Nina.vn
Đang online : 1 | Ngày : 16 | Tháng : 1024 | Tổng truy cập: 171532
Gọi điện SMS Chỉ đường