LOGISTIC HOÀNG PHÁT

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! HOÀNG PHÁT LOGISTIC LLÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN TẢI, LOGISTIC TOÀN QUỐC VỚI ĐỘI NGŨ XE VÀ TÀI XẾ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, TẬN

DỊCH VỤ LOGISTIC TẠI HCM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE TẢI
24/04/2020 - 02:04:32 PM | 1994
HOÀNG PHÁT LOGISTIC LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN TẢI TOÀN QUỐC VỚI ĐỘI NGŨ XE VÀ TÀI XẾ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, TẬN TÂM VỚI NGHỀ. LOGISTIC HIỆN ĐANG LÀ NGÀNH VỚI MỨC NHU CẦU TĂNG NGÀY CÀNG CAO NHẰM PHỤC VỤ CÁC CÔNG TY SẢN XUÂT, THƯƠNG MẠI VÀ CÁC DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN TRÊN THỊ TRƯỜNG INTERNET. ĐẾN VỚI HOÀNG PHÁT LOGISTIC, CHÚNG TÔI KHÔNG NHỮNG ĐEM ĐẾN SỰ NHANH CHÓNG, AN TOÀN MÀ CÒN MANG CẢ SỰ YÊN TÂM CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Với thế mạnh về việc thực hiện các thủ tục hải quan XNK hàng hóa tại các cảng biển và sân bay khắp Miền Nam. Và nhằm để tạo sự liên kết liên tục thống nhất trong việc giao - nhận hàng hóa từ cảng, sân bay về công ty và ngược lại. Cùng mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng, Hoàng Phát Logictics chúng tôi ra đời đội xe tải chuyên chở hàng hóa an toàn, sạch sẽ, nhanh gọn cho Qúy khách hàng có nhu cầu. Tất cả các trọng tải xe từ 1 tấn đến 35 tấn. Xe mới, sạch sẽ, an toàn. Thùng kín, thùng bạc, xe tải cẩu… Đều được Hoàng Phát Logictics đưa vào phục vụ Qúy khách khi có yêu cầu.

Hoàng Phát Logictics với đội ngũ tài xế trẻ, vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn… Sự điều phối xe linh hoạt, đa dạng, an toàn và chính xác…Sẽ mang đến cho Qúy khách những trải nghiệm hài lòng trong việc vận chuyển hàng hóa của Qúy công ty.

Nói về mức giá cạnh tranh, đa dạng hình thức, cùng các mối quan hệ liên kết chặc chẽ nhịp nhàng với các bên điều phối hàng hóa tại cảng, sân bay và các đối tác giao nhận hàng hóa. Hoàng Phát Logictics đủ tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải khắp các tỉnh thành miền Nam. Nếu quý khách hàng đã quá đủ bận rộn trong việc sản xuất, kinh doanh. Mà còn phải lo lắng cho độ an toàn tin cậy trong việc giao-nhận-vận chuyển của Qúy công ty đến tay người tiêu dùng, hay đến ga tàu, cảng biển, sân bay hoặc ngược lại… Thì hãy để Hoàng Phát Logictics hỗ trợ giải quyết nỗi lo này cho Qúy khách.

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT. Web Design by Nina.vn
Đang online : 1 | Ngày : 1 | Tháng : 40 | Tổng truy cập: 160559
Gọi điện SMS Chỉ đường