VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Đây là phương thức mà hàng được chuyển bằng máy bay chở hàng chuyên dụng

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
24/04/2020 - 04:04:21 PM | 2414
Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Đây là phương thức mà hàng được chuyển bằng máy bay chở hàng chuyên dụng (Cargo Aircraft, hay Freighter), hoặc chở trong phần bụng của máy bay hành khách (Passenger Plane)

Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Đây là phương thức mà hàng được chuyển bằng máy bay chở hàng chuyên dụng (Cargo Aircraft, hay Freighter), hoặc chở trong phần bụng của máy bay hành khách (Passenger Plane).

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hoàng Phát Logictics cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không trong nước và quốc tế đến tất cả các nước trên thế giới theo yêu cầu. Do nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng tăng, khối lượng nhập khẩu ngày càng lớn nên Hoàng Phát Logictics sẽ tư vấn các dịch vụ vận chuyển hàng không phù hợp với nhu cầu của Qúy Khách hàng, bao gồm cả các chuyến bay gián tiếp và trực tiếp nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng và đối tác được vận chuyển tới đích an toàn, nhanh gọn và tiết kiệm nhất.

Hoàng Phát Logictics luôn cung cấp dịch vụ booking tốt nhất, cước phí hợp lý nhất và đảm bảo hàng hóa của bạn được giám sát chặt chẽ trên từng lộ tuyến, đảm bảo chính xác về mặt thời gian. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm. Hoàng Phát Logictics mong muốn mang đến những lợi ích, thuận tiện và hài lòng nhất cho Qúy khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng không của chúng tôi bao gồm:

- Phân tích giá và báo giá cho Qúy khách hàng dể dàng lựa chọn

- Lựa chọn hãng hàng không tốt với mức cước phí phù hợp với yêu cầu khách hàng

- Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi giao nhận hàng

- Gom hàng từ các điểm tập kết hàng đến kho bãi sân bay và ngược lại

- Chứng từ chuẩn bị đầy đủ trước khi xuất nhập hàng hóa

- Thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết để hàng hóa được thông quan thuận lợi

- Có trách nhiệm giám sát, báo cáo tình hình lô hàng của khách hàng đến nơi yêu cầu

- Thực hiện hoàn thuế hàng hóa, tư vấn, chuẩn chị chứng từ hồ sơ cho doanh nghiệp thực hiện thủ tục hoàn thuế (nếu có).

Các hàng hóa thường được chúng tôi vận chuyển bằng hàng không:

► Các lô hàng nhỏ

► Hàng hóa đòi hỏi giao hàng ngay, an toàn và chính xác.

► Hàng hóa có giá trị cao

► Hàng hóa có cự ly vận chuyển dài.

► Hàng mẫu, hàng công trình,hàng cá nhân…

Với sự cạnh tranh diễn ra mạnh mẽ trong tất cả ngành nghề, bao gồm cả ngành dịch vụ vận chuyển hàng không như hiện nay. Hoàng Phát Logictics chúng tôi đang cố gắng ngày càng hoàn thiện mình một cách mạnh mẽ. Để tạo dựng thương hiệu, Hoàng Phát lấy UY TÍN của mình và NIỀM TIN của khách hàng để phục vụ. Hoàng Phát Logictics hướng mình đến những bước phát triển toàn diện, đáng tin cậy cho mọi khách hàng công ty trong và ngoài nước Việt Nam. Hoàng Phát Logictics liên kết với các hãng hàng không trong và ngoài nước uy tín để vận chuyển hàng hóa quý khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, tiết kiệm nhất để nâng cao hiệu suất và duy trì giá cả cạnh tranh, tạo cơ hội thuận lợi nhất cho khách hàng trong bối cảnh hiện nay.

Thông qua lắng nghe nhu cầu khách hàng, Hoàng Phát Logictics còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa., sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đến Hoàng Phát Logictics để tìm kiếm sự tin cậy và đặt niềm tin khi Qúy khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT. Web Design by Nina.vn
Đang online : 2 | Ngày : 16 | Tháng : 1024 | Tổng truy cập: 171533
Gọi điện SMS Chỉ đường