Hoàng Phát Logistic

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! HOÀNG PHÁT LOGICTICS LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LOGICTICS, VẬN TẢI CONTAINER-XE TẢI, VẬN TẢI TÀU BIỂN-HÀNG KHÔNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ. VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ - GIAO NHẬN CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỘI QUẢN LÝ ĐIỀU XE, CÙNG TÀI XẾ XE NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, TẬN TÂM VỚI NGHỀ. HY VỌNG SẼ MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG DỊCH VỤ THUẬN TIỆN NHẤT - NHANH NHẤT - AN TOÀN NHẤT VÀ TIẾT KIỆM NHẤT. VỚI PHƯƠNG CHÂM “CHÚNG TÔI SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ” VÀ TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG “NHANH - AN TOÀN - TIẾT KIỆM”, SẼ MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỰ KHÁC BIỆT TỪ CẢM NHẬN LẪN PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG GỬI GẮM NIỀM TIN VÀO CHÚNG TÔI.

Hoàng Phát Logistic

Giới thiệu

dich vụ

 

CTY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT (HOÀNG PHÁT LOGISTICS)
Cung cấp các dịch vụ khai báo thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu tại hầu hết các cảng biển và sân bay khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận khắp miền Nam Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ thủ tục Hải quan và xây dựng được mối quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan về hoạt động thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu về thông quan hàng hóa nhanh, khai báo thuế xuất nhập khẩu chính xác, tiết kiệm chi phí, chúng tôi còn tổng hợp đầy đủ các kiến thức nghiệp vụ và các chính sách ưu đãi thuế của nhà nước theo các hiệp định ưu đãi về thuế quan với các nước để tư vấn cho quý doanh nghiệp được hưởng mức thuế ưu đãi nhất theo qui định hiện hành.
QUI TRÌNH CUNG ỨNG DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN:

- Nhận thông tin sơ bộ về lô hàng hóa xuất nhập khẩu từ khách hàng: Tên hàng, qui cách phẩm chất, xuất xứ

- Tư vấn cho khách hàng các chứng từ cần thiết cho việc khai báo hải quan và hưởng ưu đãi thuế(nếu có)

- Nhận và kiểm tra bộ chứng từ copy ngay khi hàng được ship lên tàu hoặc giao cho hãng hàng không. Chứng từ gồm có: Sales Contract, Commercial Invoice, Packing List, Bill of Lading/Air Way Bill, C/O(Certificate of Origin), C/Q(Certificate of Quality), Chứng từ khác theo yêu cầu của Hải Quan tùy theo mặt hàng.

- Theo dõi lịch trình hàng cập cảng hoặc sân bay.

- Tiến hành các thủ tục khai báo hải quan điện tử và thông quan hàng hóa tại cửa khẩu.

- Hướng dẫn doanh nghiệp nộp thuế xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng về công ty.

- Tổng hợp bộ chứng từ về lô hàng hóa xuất nhập khẩu đã hoàn thành thủ tục hải quan bàn giao kế toán công ty lưu trữ.

Bên cạnh đó, HOÀNG PHÁT LOGISTICS cung cấp cước vận chuyển nội ngoại địa, bao gồm Cước cảng biển, Cước hàng không... Để đáp ứng nhu cầu Nhanh-Gọn-Lẹ, tạo nên mối liên kết liên tục , thống nhất ,an toàn nhất cho hàng hóa của Quý Khách Hàng . Và đảm bảo được tiêu chí “NHANH-AN TOÀN-TIẾT KIỆM” của chúng tôi.
Đồng thời, HOÀNG PHÁT LOGISTICS còn cung cấp dịch vụ vận chuyển xe đầu kéo và xe tải các loại, từ cảng, sân bay đến các tỉnh thành khu vực khắp miền Nam và ngược lại.
Với phương châm: “Chúng tôi sinh ra là để phục vụ”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một dịch vụ TỐT NHẤT- NHANH NHẤT- VÀ TIẾT KIỆM nhất có thể.
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT. Web Design by Nina.vn
Đang online : 1 | Ngày : 13 | Tháng : 1021 | Tổng truy cập: 171529
Gọi điện SMS Chỉ đường